วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2553

เงินปลอมดูยังไง
โปรดจำไว้เสมอบิล"ดี"การปลอมแปลงเป็นไปไม่ได้สำหรับคนทั่วไปไม่ว่าจะเป็นพอที่จะผ่านการทดสอบ"หน้าตาและจะแสงสีม่วงกับเซ็นเซอร์พิเศษ. แม่เหล็ก. ถ้าเขาดีพอที่จะผ่านการทดสอบ"ดูและใช้แสงตรวจจับสีม่วงหรือพิเศษแม่เหล็ก . แต่ในช่วงสิบปี, สำนักพิมพ์แกะสลักและได้รับใบเรียกเก็บเงินเป็นเรื่องง่ายที่จะควบคุม แต่ในช่วงสิบปี, สำนักพิมพ์แกะสลักและได้รับใบเรียกเก็บเงินซึ่งเป็นเรื่องง่ายในการตรวจสอบ

จำนวนเงินปลอมในประเทศสหรัฐอเมริกามีค่าต่ำเพื่อให้คนส่วนใหญ่รู้สึกปลอดภัยและรับเงินที่มีเพียงการควบคุมเพียงเล็กน้อยของจำนวนเงินปลอมในการละเมิดของสหรัฐอเมริกาเพื่อให้ต่ำว่าคนส่วนใหญ่รู้สึกปลอดภัยและรับเงินจากเพียงเพื่อดูว่า อย่างน้อยปลอมหรือดูเพียงและค่าใช้จ่ายหรือไม่ อย่ามองและการกระทำเช่นเงินหรือไม่ก็อาจจะมีการ จากนั้นในขณะที่คุณสามารถ แต่คำนึงถึงค่าของบางสิ่งบางอย่าง -- ไม่ว่าธนาคารหรือหมายเหตุสำหรับคุณ -- ดูเหมือนเปิดเพิ่มอีก? แต่บางสิ่งบางอย่างต้องถูกอ้างอิง -- ธนาคารหรือหมายเหตุสำหรับคุณ -- ดูเหมือนเปิดเพิ่มอีก? คุณเคยต้องการได้อย่างรวดเร็วตรวจสอบว่าดีหรือไม่? คุณเคยต้องการได้อย่างรวดเร็วตรวจสอบว่าดีหรือไม่? นี้เป็นวิธีที่ดี นี้เป็นวิธีที่ดี

ขั้นตอนที่หนึ่ง -- ดูขั้นตอนแรก -- ดู
ขอบเขตที่คนส่วนใหญ่ที่ดีงามและส่วนมากของเวลา ขอบเขตที่คนส่วนใหญ่ต้องการที่ดีและส่วนมากของเวลา, ธนบัตรสหรัฐจะพิมพ์อยู่บนกระดาษพิเศษผ้าฝ้าย 75% และ 25% ของธนบัตรในประเทศสหรัฐอเมริกาอยู่ในแผ่นพิเศษของผ้าฝ้าย 75% ผ้าลินิน 25% ให้เส้นใยหมุนเวียนผ้าความเครียดและที่ไม่ซ้ำกันมากที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสีแดงและสีฟ้าซึ่งฝังอยู่ในเอกสารนี้ยังมีสีแดงและเส้นใยสีฟ้าที่เชื่อมโยงกับบันทึกกระดาษจะถูกพิมพ์โดยกระบวนการที่เรียกว่า"เพชรแกะ"เพื่อหมึกในเงินกระดาษในโครงสร้างของ . โปรดทราบว่าธนาคารจะได้รับการพิมพ์ออกมาในกระบวนการที่เรียกว่า"ว่าง"กับหมึกที่ด้านบนของพื้นผิวของเงินกระดาษชนิดนี้ที่ไม่ซ้ำกันของคุณภาพสูงมากเพื่อให้เส้นมีความชัดเจนและทำความสะอาดโดยไม่ต้องแพกเกจต่างๆ สาย blobby หรือพิมพ์ที่มีคุณภาพสูงมากดังนั้นสดใสและชัดเจนไม่แตกแพกเกจหรือ blobby

ขั้นตอนที่สอง -- สีสองขั้นตอนการขยับหมึก -- เปลี่ยนสีหมึก
เรียกเก็บเงินกว่า $ 5 สำหรับจำนวนของการเปลี่ยนสีสีในสกุลเงินที่มุมขวาล่าง ยิ่งกว่า $ 5 ใบเรียกเก็บเงินและการโอนเงินจำนวนหมึกสีที่แสดงในสกุลเงินที่มุมขวาล่างเพียงแค่ดูที่จำนวนและการประสานงานของมุม เพียงแค่ดูจำนวนและการประสานงานของมุมเดิมของการเปลี่ยนสี (Copper เป็นสีเขียวหรือสีเขียว, สีดำ) การเปลี่ยนแปลงสีของทราบจริง (Copper เป็นสีเขียวหรือสีเขียว, สีดำ)

คุณสามารถไปถึงขั้นตอนนี้ค่อนข้างอ่อน คุณจะได้รับมันดูง่ายมากและเป็นอยู่ที่ดีเพื่อตรวจสอบโดยอัตโนมัติเมื่อมีโครงการจะนำเสนอให้คุณและคุณสามารถตรวจสอบหมึกที่จะเคลื่อนย้ายได้อย่างรวดเร็ว ลักษณะที่ปรากฏและตรวจสอบโดยอัตโนมัติเมื่อเรียกเก็บเงินจะนำเสนอและคุณสามารถตรวจสอบการเปลี่ยนสีหมึกในขั้นตอนต่อไปได้อย่างรวดเร็วเพื่อให้ความสนใจของคุณในไฟ -- ที่อยู่ในทั่วไปที่คุณคิดว่าคุณมีเงินปลอมขั้นตอนต่อไปจะกำหนดให้คุณเก็บไฟออก -- ซึ่งหมายความว่า ที่คุณคิดว่าคุณมีเงินปลอมจำนวนมากลังเลที่จะทำเช่นนั้น แต่ขั้นตอนต่อไปหากคุณต้องการเพื่อให้แน่ใจว่ามีหลายคนลังเลที่จะทำเช่นนั้น แต่ขั้นตอนต่อไปหากคุณต้องการให้แน่ใจว่า

ขั้นตอนที่สามเป็นลายน้ำ -- ลายน้ำขั้นตอนที่สาม
ค่าทั้งหมดมีมากขึ้นกว่า $ 2 ตอนนี้ Watermark -- กดกฎหมายเห็นแสง ค่าทั้งหมดจะสูงกว่า $ 2 ตอนนี้ Watermark -- กดพระราชบัญญัติการมองเห็นแสงสว่างสำหรับ $ 10, $ 20, $ 50 และ $ 100 โดยตรงเพื่อภาพแนวตั้ง $ 10, $ 20, $ 50 และ $ 100 แถวของภาพที่เป็นค่าใช้จ่ายยังวันนี้, $ 5, แต่ใหม่ $ 5 ในต้นปี 2008, ลายน้ำมีจำนวนมาก 5 มีการแข่งขันที่ห้า กรุณาเก็บ $ แต่ในใหม่ $ 5 ในต้นปี 2008, ลายน้ำจะถูกจำนวนมาก 5 ในกรณีใด ๆ คุณสามารถใช้เพื่อระบุค่าที่ได้รับการฟอกขาวและพิมพ์ซ้ำด้วยทั้งนี้มูลค่าที่สูงขึ้นจะสามารถใช้ ในการระบุบัญชีที่ได้รับการฟอกขาวและพิมพ์ซ้ำโดยใช้สกุลเงินที่สูงขึ้น

ลายน้ำเป็นส่วนหนึ่งของเอกสารและสามารถเห็นได้จากด้านหลังเช่นเดียวกับใจ ลายน้ำเป็นส่วนหนึ่งของเอกสารและสามารถเห็นได้จากด้านหลังของจิตใจเช่นกัน

สี่ขั้นตอน -- ภายใต้ชื่อเรื่องในสี่ขั้นตอน -- เรื่องการรักษาความปลอดภัย
ค่าทั้งหมดมีมากขึ้นกว่า $ 2 หัวข้อการรักษาความปลอดภัยซึ่งจะใช้ในแนวตั้งโดยค่าทั้งหมดมีมากขึ้นกว่า $ 2 หัวข้อการรักษาความปลอดภัยซึ่งจะใช้ในแนวตั้งเช่นลายน้ำ, คุณมีตั๋วไปแสงเพื่อดู ลายน้ำ, คุณมีค่าให้แสงสว่างเพื่อดู

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น